น้องเอม-น้องโอม สองพี่น้อง ที่มีเป้าหมายจะเรียนอายเลเวลให้จบทุกหลักสูตร


น้องเอม-น้องโอม สองพี่น้อง ที่มีเป้าหมายจะเรียนอายเลเวลให้จบทุกหลักสูตร

น้องเอม – เด็กหญิงณัฐชานันท์ และ น้องโอม – เด็กชายภณวรรชน์  หิรญจรวงศ์ สองพี่น้องที่มีความขยัน รับผิดชอบ และมีความมุ่งมั่นในการเรียนรู้อย่างเต็มเปี่ยม

เด็กทั้งสองเป็นนักเรียนของอายเลเวล สาขาพระราม 3 ต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว แต่ที่น่าแปลกใจกว่านั้นคือ บ้านของเด็ก ๆ อยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี แม้ระยะทางจะไกล แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคเลยแม้แต่น้อยในการที่จะมาเรียนที่อายเลเวล

เด็กทั้งสองคนเป็นเด็กที่มีความรับผิดชอบสูง ทำการบ้านที่ได้รับมอบหมาย มาเรียนอย่างสม่ำเสมอ และมีกำลังใจสำคัญที่สุดคือผู้ปกครองที่เห็นถึงความสำคัญ และเข้าใจในระบบการเรียนของอายเลเวลเป็นอย่างดี จากการวางแผนร่วมกันอยู่ตลอดร่วมกับครูผู้สอน จนทำให้เด็ก ๆ มีผลการเรียนที่ก้าวหน้าเป็นอย่างมากทั้งวิชาคณิตศาสตร์และวิชาภาษาอังกฤษ

จากความเชื่อมั่น ไว้วางใจในระบบของอายเลเวล ผู้ปกครองของน้องเอมและน้องโอม ตัดสินใจชำระค่าเรียนเป็นรายปี อีกทั้งยังให้ความร่วมมือ และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ร่วมกิจกรรมทุกอย่างที่อายเลเวลจัดขึ้น อาทิ การประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ (Eye Level Literary Award), การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ (Eye Level English Speech Competition) และ การสอบแข่งขันทักษะคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติ (Eye Level Math Olympiad) และกิจกรรมต่าง ๆ ของศูนย์อายเลเวลพระราม 3 จัดขึ้น

ครูเคยถามเด็ก ๆ ทั้งสองว่ามีเป้าหมายในการเรียนที่อายเลเวลเป็นอย่างไร เด็ก ๆ ตอบว่า

“อยากจะเรียนให้จบหลักสูตรของ Eye Level ทั้งวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ เป็นคนแรกของสาขาพระราม 3”

ทำให้ครูรู้สึกภาคภูมิใจ ชื่นใจ และมีกำลังใจอย่างมากที่เห็นเด็กตั้งใจมากขนาดนี้ ครูอยากขอบคุณเด็กทั้งสองที่เป็นนักเรียนที่ดีมาตลอด รวมถึงผู้ปกครองที่ให้ความเชื่อมั่นกับอายเลเวลมากขนาดนี้ ขอบคุณค่ะ….