🎉ตอนนี้เราเปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ระบบ Online Coaching อายุ 4-15 ปี วิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ .วันหยุดยาว ๆ ช่วง COVID-19 จะไม่ทำให้แผนการเรียนของเด็ก ๆ สะดุดลงค่ะ.สถาบันเสริมทักษะ อายเลเวล เปิดตัวระบบออนไลน์โค้ชชิ่ง ที่ทันสมัย ง่าย สะดวก และคุ้มค่าได้ประโยชน์สูงสุด ด้วยรูปแบบการเรียนที่ง่ายและสะดวกผ่านช่องทางออนไลน์ ผ่านสื่อกลางจากระบบ Platform ของ Eye Level เพียงแค่มี Computer Laptop, iPad ,Tablet หรือ Smartphone ก็สามารถเรียนได้ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง.📌ผู้ปกครองสามารถขอคำแนะนำการใช้โปรแกรมเรียนออนไลน์ได้📌 แบบฝึกหัดมีบริการจัดส่งให้ฟรีถึงบ้าน📌เด็ก ๆ เริ่มเรียนได้ทันที ง่าย ๆ ที่บ้าน หรือสถานที่ ๆ สะดวก เพียงมีอุปกรณ์ที่ระบุ และอินเตอร์เน็ต📌โค้ชชิ่งกับคุณครูของนักเรียบแบบ 1 : 1 แทบจะไม่แตกต่างจากการมาเรียนที่สาขาค่ะ📌โปรแกรมก็ออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งานของเด็ก แม้จะเป็นเด็กเล็กก็สามาเรียนได้นะคะ แถมฟีดแบ็คทันทีที่เด็ก ๆ ติดปัญหานะคะ…หากท่านผู้ปกครองต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณครูสาขาที่นักเรียนเรียนอยู่ หรือLine id: @eyelevelthailandTel: 02-934-9911 .ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้/ สถาบันเสริมทักษะ อายเลเวล ประเทศไทย #eyelevel #onlinecoaching #eyelevelthailand #covid19

โพสต์โดย Eye Level Thailand เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2020

สถาบันเสริมทักษะ อายเลเวล เปิดตัวระบบ Online Coaching ที่ทันสมัย ง่าย สะดวก และคุ้มค่าได้ประโยชน์สูงสุด ด้วยรูปแบบการเรียนที่ง่ายและสะดวกผ่านช่องทางออนไลน์ ผ่านสื่อกลางจากระบบ Platform ของ Eye Level เพียงแค่มี Computer Laptop, iPad ,Tablet หรือ Smartphone ก็สามารถเรียนได้ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สอนแบบสดผ่านระบบ Online Coaching ซึ่งน้องๆ จะได้เรียนรู้บทเรียน Math หรือ English สามารถโต้ตอบกับโค้ชแบบเรียลไทม์


สมัครเรียนโปรแกรม Online Coaching วันนี้!
ค่าเรียนราคาถูกสุด ๆ คิดเป็นรายเดือน ชำระเพียงเดือนละ 2,200 บาท
..
🎉โปรโมชั่นพิเศษวันนี้!
🔸ชำระค่าเรียน 2 เดือน รับส่วนลดค่าเรียน 10% (เดือนแรก) / ลดค่าลงทะเบียนแรกเข้า 50%
🔸ชำระค่าเรียน 3 เดือน รับส่วนลดค่าเรียน 20% (เดือนแรก) / ฟรีค่าลงทะเบียนแรกเข้า (มูลค่า 535 บาท)

….
🆓สิ่งที่นักเรียนจะได้รับเมื่อสมัครเรียน
🔸คู่มือคำแนะนำการเข้าใช้ระบบ Online Coaching โดยละเอียด หรือขอตัวอย่างการเรียนการสอนได้ค่ะ
🔸 โค้ชสด 1 ต่อ 1 กับครู จำนวน 4 ครั้ง และเข้ามาโค้ชเพิ่มเติมที่สาขาได้ 1 ครั้ง (กรณีเมื่อสาขาเปิดทำการได้ตามปกติ)
🔸แบบฝึกหัดจริง offline (Booklets) สำหรับทำควบคู่กับ online นำเข้าจากเกาหลี (ไม่ใช่ชีทถ่ายเอกสาร)
🔸สามารถสอบถามคุณครูตลอด เมื่อติดปัญหาหรือมีข้อสงสัย ผ่านช่องทางสื่อสารหรือโชเชียลต่าง ๆ
..
นอกจากนี้ ท่านผู้ปกครองยังได้ทราบผลการเรียนได้ทุกครั้งที่เด็กเรียนจบในแต่ละครั้ง
.
อย่าปล่อยให้บุตรหลานของท่านขาดการเรียนต่อเนื่อง ยิ่งหยุดยาว ๆ ก็ยิ่งจะทำให้เด็ก ๆ ลืมในเรื่องที่เคยเรียนรู้มานะคะ เปิดเทอมใหม่จะได้ง่ายต่อการเรียนในโรงเรียนค่ะ “ยกระดับการเรียนรู้ ไขสู่ศักยภาพไม่สิ้นสุดกับ Eye Level”

สอบถามรายละเอียดได้ที่
📲02 934 9911 – 2
Line/IG: @eyelevelthailand
https://line.me/R/ti/p/%40vqk0290v
Facebook: Eyelevel Thailand
 
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow